Giải đáp vay mua Ô Tô ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Nhiều khách hàng muốn mua xe ô tô sử dụng nhưng tiền vốn chưa có đủ nên muốn vay ngân hàng thêm để sắm xe sử dụng trước. Chính vì thế mới có thắc mắc vay mua ô tô ngân hàng nào lãi suất tốt nhất. Trong bài viết dưới đây của vinfastcenter.com sẽ giải đáp chi tiết thông tin về ngân hàng có lãi suất ưu đãi.

Lãi suất vay mua xe ô tô tại ngân hàng VPBank

VPbank đang là một trong những ngân hàng đưa ra lãi suất mua trả góp xe ô tô ưu đãi lớn. Theo khảo sát cho thấy ngân hàng đang áp dụng lãi suất ở mức từ 6,99%/năm. Khách hàng cung cấp một số giấy tờ nhất định để làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng và được các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình hoàn thiện. Các gói cho vay như sau:

 • Ưu đãi 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
 • Ưu đãi 7,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Thời hạn vay mua xe ô tô tại VPbank tối đa có thể lên tới 7 năm, vì thế khách hàng không phải quá áp lực về tài chính và có kế hoạch trả tiền hợp lý. Hơn nữa theo khách hàng thì sự phê duyệt xe mua ở ngân hàng cũng không quá khó khăn.

Vpbank cho vay mua ô tô lãi suất tốt
Vpbank cho vay mua ô tô lãi suất tốt

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại TPBank

Vay mua ô tô ngân hàng nào lãi suất tốt nhất không thể thiếu cái tên TPbank. Ngân hàng Tpbank nằm trong danh sách vay mua xe ô tô với lãi suất ưu đãi nên khách hàng mới lựa chọn nhiều. Các gói vay mua ô tô được cập nhập mới trong năm 2021 như sau:

 • Ưu đãi cố định 3 tháng đầu tiên là 6,8%/năm cho khoản vay tối thiểu 36 tháng
 • Ưu đãi cố định 6 tháng đầu tiên là 7,2%/năm cho các khoản vay từ 36 tháng
 • Ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên là 7,9%/năm  cho các khoản vay từ 48 tháng.

Sau thời gian đầu ưu đãi thì về sau ngân hàng Tpbank áp dụng lãi suất thả nổi theo giá thị trường, dao động biên động trong khoảng 3,2%. Khách hàng có thể xem xét các gói vay này theo tình trạng kinh tế và nhu cầu của mình cũng như nên liên hệ trực tiếp với cán bộ ngân hàng nghe tư vấn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại BIDV

Vay mua ô tô ngân hàng nào lãi suất tốt nhất thì lời giải đáp có BIDV. BIDV là một trong bốn ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam với lãi suất áp dụng cho khách hàng vay mua xe ô tô ưu đãi. Vừa uy tín vừa có nhiều ưu đãi nên khách hàng lựa chọn BIDV rất đông.  Lãi suất vay mua ô tô năm 2021 cụ thể là: 

BIDV áp dụng lãi suất vay mua ô tô ưu đãi
BIDV áp dụng lãi suất vay mua ô tô ưu đãi
 • Lãi suất 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu
 • Lãi suất 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu
 • Lãi suất 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu.

Khách hàng căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn gói vay phù hợp với mục đích mua xe ô tô đi lại. Thông thường gói ưu đãi 1 hay dành cho khách hàng khó khăn về kinh tế, gói ưu đãi số 3 dành cho khách hàng thích lãi suất cố định thời gian dài. 

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại VIB

Lãi suất vay mua oto ngân hàng nào thấp nhất tiếp theo? Ngân hàng VIB là cái tên tiếp theo cho vay với lãi suất thấp mua ô tô. Ngân hàng không yêu cầu khắt khe về hồ sơ và thủ tục vay mua xe ô tô. Nhân viên luôn niềm nở và tư vấn nhiệt tình khoản vay, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện. Các gói lãi suất mua xe:

 • Lãi suất mua xe mới: 6,99%/năm (Cố định 3 tháng), 7,59%/năm (cố định 6 tháng) và 8,59%/năm ( cố định 12 tháng)
 • Lãi suất vay mua xe cũ: 7,09%/năm ( 3 tháng), 7,69%/năm (6 tháng) và 8,69%/năm ( 12 tháng).

Trong trường hợp khách hàng vay quá hạn thì VIB sẽ phạt quá hạn 150% lãi suất. Ngân hàng áp dụng ở thời điểm chuyển nợ quá hạn và cố định trong một thời gian dài.

Lãi suất vay mua ô tô tại Việt Vay

Việt Vay triển khai gói vay mua xe ô tô với lãi suất dao động từ 7,68%/năm. Hạn mức mà ngân hàng duyệt cho vay rất cao, có thể lên tới 100% giá trị xe. Thời gian vay vốn kéo dài lên tới 120 tháng, thoải mái cho khách hàng làm kinh tế kiếm tiền trả nợ. Khách hàng vay mua xe tại OCB chấp nhận tài sản đảm bảo là chính ô tô mua, BĐS, thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá trị,…

Lãi suất vay mua oto tại ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là đơn vị lớn cho vay mua xe với mức lãi suất hấp dẫn từ 6,79%/năm. Ngoài ưu đãi về lãi suất thì khách hàng còn nhận nhiều lợi ích như thời hạn vay kéo dài tới 7 năm, hạn mức vay lên tới 70% giá trị xe ô tô nếu thế chấp chính chiếc xe mới mua đó. Còn nếu khách hàng thế chấp tài sản khác thì có thể vay tới 100% giá trị xe ô tô.

Vay mua ô tô tại Vietcombank lãi suất ưu đãi
Vay mua ô tô tại Vietcombank lãi suất ưu đãi

Vietcombank áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt, cho phép khách hàng trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng hoặc hàng quý. Làm hồ sơ, thủ tục cho vay không rườm rà, có nhân viên tư vấn cho khách hàng 24/24. Khách hàng vay tiền mua xe tại ngân hàng mở rộng độ tuổi từ trên 18 – 60 tuổi, thu nhập ổn định trên 8 triệu đồng. Những điều kiện này không quá khó để đáp ứng được.

Vinfastcenter.com đã tổng hợp các thông tin về việc vay mua ô tô ngân hàng nào lãi suất tốt nhất. Khách hàng có thể cân nhắc ngân hàng phù hợp với mình để làm thủ tục vay vốn khi có nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *