Tìm hiểu ưu điểm của việc tích hợp máy hỗ trợ giảng lên loa

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và điện tử, máy trợ giảng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các trường học. Nếu kết hợp máy trợ giảng cùng với loa đúng phương pháp, đúng nguyên tắc thì chất lượng giáo dục, dạy học sẽ được cải thiện đáng kể so với phương pháp truyền thống. Trong bài viết này, Tieng Vang Audio sẽ giới thiệu đến bạn 4 ưu điểm vượt trội của máy hỗ trợ giảng tích hợp loa.Tìm hiểu ưu điểm của việc tích hợp máy hỗ trợ giảng lên loa

I. Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị

Hiện nay, hầu hết các loại loa bluetooth đều được thiết kế cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị di động. Trong đó, máy trợ giảng có chức năng bluetooth có thể kết nối với các thiết bị loa để phát nhạc thay vì phát trực tiếp trên máy trợ giảng để tránh gây hư hỏng loa của máy trợ giảng. Ngoài ra, bạn có thể rút thẻ nhớ hoặc USB ra khỏi máy tính, điện thoại rồi cắm trực tiếp vào loa mà không cần sử dụng đến chức năng bluetooth nữa.

II. Đa dạng, nhiều mẫu mã

Trên thị trường, máy trợ giảng rất đa dạng về thương hiệu và mẫu mã từ bình dân cho đến cao cấp đều có cả. Với số tiền chỉ từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy trợ giảng có chất lượng âm thanh ổn định, kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với công năng sử dụng. Các thầy cô có thể dễ dàng mang theo khi giảng dạy hoặc hoạt động ngoài trời.

III. Độ bền cao

Về mặt bằng chung, máy trợ giảng có độ bền khá cao, có thể sử dụng tới vài năm còn loa của máy trợ giảng sẽ có thể dùng được từ 1 – 2 năm nếu sử dụng nghe nhạc thường xuyên. Vì vậy, thầy cô thường phát âm thanh trên loa bluetooth thay vì phát trực tiếp trên máy trợ giảng.

IV. Giá thành rẻ

Tìm hiểu ưu điểm của việc tích hợp máy hỗ trợ giảng lên loa

Hiện nay, máy trợ giảng được bán với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá thành khác nhau. Chỉ từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ là thầy cô đã có thể sở hữu một chiếc lmáy hỗ trợ giảng tích hợp loa bluetooth có chất lượng ổn định. Vì vậy, các sản phẩm này được bạn khá chạy nhất là với đối tượng giáo viên học sinh, sinh viên.

Với những ưu điểm và sự tiện lợi của mình, các sản phẩm máy trợ giảng có tích hợp loa bluetooth luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều giáo viên, phát thanh viên… Hy vọng rằng với những thông tin của Tiếng Vang Audio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hỗ trợ giảng tích hợp loa cũng như dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *