Đăng kí lái thử xe Vinfast – Trải nghiệm an toàn, tiện lợi

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm, VinFast giới thiệu hình thức phục vụ tận nơi đối với hình thức trải nghiệm và đặt mua xe tại nhà. Đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà được coi là chính sách thông minh, an toàn và phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Lái thử xe tại nhà, mùa dịch chẳng cần đi xa

Với bối cảnh dịnh bệnh Covid-19 hiện nay, Vinfast luôn đưa ra những chương trình, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi trải nghiệm dịch vụ lái thử xe VinFast, khách hàng được phục vụ tận nơi chu đáo, hạn chế tiếp xúc xã hội, đảm bảo sức khỏe bản thân và có thể tối ưu thời gian của mình.

Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách trải nghiệm xe Vinfast một cách tốt nhất.

Chính sách đăng ký lái thử xe VinFast áp dụng với 3 dòng xe: VinFast Lux SA2.0VinFast Lux A2.0VinFast Fadil. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một loại xe mong muốn lái thử và gửi yêu cầu đến hệ thống chăm sóc khách hàng để được phục vụ tốt nhất.

Vì sao bạn nên lái thử xe oto trước khi mua

Lái thử xe cũng giống như bạn dùng thử một món hàng tiêu dùng khác để kiểm tra khả năng sử dụng trong thực tế, công năng mang lại và xem xét liệu món hàng ấy có đáp ứng được yêu cầu bạn đặt ra không.

Chỉ khi tham gia lái thử xe Vinfast, bạn mới cảm nhận được sự khác biệt giữa các tính năng, thông số vốn khô khan của xe; bạn mới tận hưởng được cảm giác làm chủ tay lái và tận hưởng những tiện nghi chiếc xe mang lại trong thực tế. Từ đây, việc cân nhắc để lựa chọn mẫu xe nào sẽ phù hợp hơn.

Lưu ý khi đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà

Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chi tiết thông tin trong mẫu đăng kí, thông tin của quý khách hàng sẽ được chuyển tới Showroom/Nhà phân phối. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng và xác nhận lại các yêu cầu cụ thể để hướng dẫn chi tiết nhất.

Trải nghiệm xe VinFast tại nhà

Nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trước khi di chuyển đến địa điểm phục vụ, Showroom/Nhà phân phối sẽ liên hệ và thống nhất lịch hẹn với khách hàng.

Và để đảm bảo an toàn tối đa cho người trải nghiệm, khi làm việc tiếp xúc với khách hàng, tất cả các nhân viên tư vấn của VinFast đều tuân thủ đúng nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế như: đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách trong suốt quá trình thực hiện; không phục vụ trong vùng dịch và không tư vấn nhóm quá 10 người. Bên cạnh đó, nhân viên luôn mang theo khẩu trang dự phòng, dung dịch khử khuẩn và đảm bảo khoảng cách an toàn trong suốt quá trình lái thử xe VinFast. Đặc biệt, xe ô tô VinFast sẽ được khử khuẩn trước khi được nhân viên showroom đưa đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu lái thử.

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình trải nghiệm, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang, vệ sinh tay trước khi thử xe và được yêu cầu tuân thủ các quy định phòng dịch an toàn. Sau cùng, nhân viên sẽ thực hiện các bước phục vụ như quy trình thông thường. Tại đây, khách hàng đăng ký lái thử xe VinFast sẽ được đội ngũ tư vấn và giới thiệu loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Sau khi lái thử xe, nếu khách hàng muốn đặt mua xe ngay tại thời điểm lái thử, nhân viên VinFast sẽ hướng dẫn ký hợp đồng mua xe VinFast ngay tại nhà và các thủ tục liên quan. Quý khách thể thể tham khảo giá xe vinfast mới nhất tại đây.