Cách xem phong thủy biển số xe online chính xác nhất

Biển số xe ngoài mục đích làm cơ sở dữ liệu, giúp việc quản lý các phương tiện giao thông của cơ quan nhà nước thuận tiện dễ dàng hơn. Theo phong thủy biển số xe còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn đến cho chủ nhân. Đặc biệt là những chiếc xế hộp tiền tỷ thì biển số xe đẹp, hợp phong thủy có ý nghĩa lớn. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách xem phong thủy biển số xe online chính xác nhất nhé!

Phong thủy biển số xe

Hướng dẫn xem phong thủy biển số xe online

Theo phong thủy biển số xe đẹp sẽ mang đến may mắn, tài lộc trong cuộc sống cho chủ nhân. Dịch biển số xonline chỉ đơn giản là cách hiểu và truyền miệng từ người này sang người khác. Tuy nhiên, không hề có quy định hay văn bản nào về việc dịch biển số xe.

Dưới đây là cách dịch biển số xe đẹp cho các bạn tham khảo:

Dịch biển số xe theo các con số phát âm Hán Việt:

Dịch biển số xe theo các con số phát âm Hán Việt

Dịch biển số xe theo các cặp số:

Dịch biển số xe theo các cặp số

Xem phong thủy biển số xe đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh

Ngoài việc xem phong thủy biển số xe online dựa theo số tự nhiên theo phiên âm Hán Việt, theo từng cặp số, bạn có thể tham khảo việc xem dựa theo ngũ hành hoặc theo quẻ dịch:

Xem phong thủy biển số xe online

Theo ngũ hành phong thủy:

Biển số xe đẹp hay xấu sẽ tùy thuộc vào cách suy nghĩ của mỗi người. Nhiều người quan trọng biển số xe luôn phải đẹp để công việc làm ăn, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, với những người đơn giản, họ chỉ nghĩ biển số xe chỉ để phân biệt xe mình với xe người khác và không quá quan trọng.

Do đó, với những người tin vào phong thủy, việc xem biển số xe đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh khá quan trọng. Mỗi người đều có một tuổi, một mệnh khác nhau. Từ đó mà mỗi con số cũng sẽ mang ngũ hành khác nhau.

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật trên trái đất đều tuân theo quy luật ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tương ứng với Kim loại, Cây cối, Nước, Lửa, Đất. Chúng kết hợp với nhau để tạo nên sự tương sinh, tương khắc.

Nếu tương sinh mang đến tiền tài, phúc lộc. Ngược lại, nếu tương khắc là gặp những rủi ro, xui xẻo. Do đó, bạn nên tìm cách hóa giải sớm để hạn chế những rủi ro bản thân hoặc thành viên trong gia đình gặp phải.

Dựa theo ngũ hành để xem biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh

Theo quẻ dịch:

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định biển số xe phong thủy

Tương tự với cách xem theo ngũ hành phong thủy, mỗi con số đều ứng với 1 quẻ dịch trong 64 quẻ dịch có sẵn.. Theo đó, dựa trên các con số chủ nhân đã chọn được sẽ đem đến nhiều thông tin khác nhau và bật bí về ảnh hưởng, tác động của dãy số đó đối với chủ xe.

                                Dựa theo quẻ dịch để xem biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh

Phong thủy biển số xe ô tô dựa trên những yếu tố gì?

Để kiểm tra chính xác về ý nghĩa phong thủy biển số xe ô tô hợp tuổi, hợp mệnh hay không sẽ dựa trên 2 yếu tố sau:

Năm sinh của chủ sở hữu chiếc xe

Dựa theo năm sinh của chủ sở hữu mà bạn sẽ biết được tử vi. Từ đó, đưa ra được những con số nhằm cân bằng âm, dương với nhau, kết hợp cùng ngũ hành để tạo nên sự may mắn, thuận lợi.

Khi sở hữu biển số xe đẹp, hợp tuổi, hợp năm sinh người đó sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, thịnh vượng, may mắn trong cuộc sống, công việc.

Việc xem biển số xe đẹp cũng sẽ giúp bạn tránh được những điềm xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, hư hại tài sản.

Phong thủy biển số xe dựa theo năm sinh của chủ xe

Màu sắc của xe

Màu sắc của xe được đánh giá là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn biển số xe. Mỗi bản mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những con số, màu sắc tương sinh, tương hợp khác nhau.

Dựa theo đó mà chủ xe có thể lựa chọn được màu xe phù hợp với mình giúp mang đến nhiều thuận lợi, may mắn.

Phong thủy biển số xe dựa theo màu sắc của xe

Quan niệm “Nhất tứ quý, Nhì đồng hoa” theo phong thủy biển số xe đẹp

Có lẽ biển số xe tứ quý không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Trong hàn tứ quý, quyền lực cao nhất thuộc về tứ quý 9, người ta xem nó là tứ cửu và khi đọc ngược lại là “cứu tử” thể hiện cho sự trường tồn, phát triển mãi mãi theo thời gian, năm tháng. Con số này thường được các quan chức hay đại gia săn đón bởi giá chào bán của nó khá cao.

Tuy nhiên trong hàng tứ quý cũng có một số mà mọi người đều sợ đó là tứ quý 4 hay còn được dịch với ý nghĩa là “tứ tử”. Theo quan niệm của ông cha ta, con số này mang đến điều không may mắn, tốt lành nên khi ai nhận được số này đều muốn bán ngay.

Cùng với “sức hấp dẫn không thể chối từ” của tứ quý 9, “nhì đồng hoa” cũng là các biển số xe được mọi người săn đón khá nhiều. Biển số xe hoa đồng gồm có 3 con số giống nhau và nằm liền kề với nhau. Với ý nghĩa mang đến sự may mắn, thượng lộ bình an.

Do đó, với những người kinh doanh vận tải như xe khách, xe tải, taxi,… khi phải chở số lượng khách hàng lớn và luôn phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, họ thường đặt, chọn mua những biển “nhì đồng hoa”.

Phong thủy biển số xe

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích về phong thủy biển số xe. Có thể nói, việc lựa chọn biển số xe đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh là điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc, sự phát đạt của chủ nhân cũng như đến các thành viên khác trong gia đình. Hy vọng qua bài viết hôm nay, các bạn sẽ chọn được một chiếc biển số xe ưng ý, hợp mệnh, hợp tuổi nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *